8 NĂM- MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

 

Sau 8 năm đi vào hoạt động, Nha Khoa Đức Hậu đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Thái Bình. Dưới sự chỉ đạo của Bs CKI Bùi Đức Hậu – người luôn nhiệt huyết trong công việc và tận tâm với khách hàng ,cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp Nha Khoa Đức Hậu đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Không những thế Nha Khoa Đức Hậu còn là trung tâm đi đầu về công nghệ với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Nhật Bản, Mỹ như: máy nhổ răng Piezotom, máy cấy ghép implant, ghế nha khoa kỹ thuật số, máy chụp xquang, đèn tẩy trắng plasma, đèn quang trùng hợp…giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn, nhanh hơn và thoải mái nhất cho khách hàng.

Để hoàn thành mục tiêu cải thiện sức khoẻ răng miệng tốt nhất, đem đến nụ cười tươi mới từ hàm răng chắc khoẻ cho khách hàng, Nha Khoa Đức Hậu xây dựng nền tảng thân thiện, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Với sự phấn đấu không ngừng để khẳng định chất lượng thương hiệu và dịch vụ, rất vinh dự cho Nha Khoa Đức Hậu đã được viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc tế cùng tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ công bố và tôn vinh: “Top 100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng” ngày 21/4/2018 tại nhà hát Âu Cơ- Hà Nội và được truyền hình trực tiếp toàn quốc trên kênh VTC3 đài truyền hình Việt Nam.

Dựa trên những nền tảng đã có Nha Khoa Đức Hậu đang ngày một hoàn thiện hơn nữa để hướng tới: “Nha khoa vì cộng đồng”, và trở thành địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh về răng miệng của người dân Thái Bình và các tỉnh lân cận.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+