Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn nhiều người đã quen với khái niệm bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, tùy vào mức độ tổn thương của răng mà bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp thứ hai là dán răng sứ. Dán răng sứ thường được áp dụng trong trường hợp răng bị thưa, mọc bị lệch, ngắn hay sứt mẻ, … Nhiều người thắc mắc liệu dán răng sứ giá bao nhiêu, tuy nhiên chi phí này rất khác nhau tùy thuộc và công nghệ và loại răng sứ mà bạn chọn để dán.

Dán răng sứ bằng công nghệ Veneer

Bác sĩ sẽ dùng miếng dán Veneer siêu mỏng khoảng 0,5 mm tương đương với kính áp tròng dán vào mặt trước của cửa răng để tạo ra hàng răng đều tăm tắp, trắng sáng tự nhiên. Việc phủ răng sứ sẽ không gây ra tình trạng mài nhiều mà vẫn giữ nguyên răng thật, gần như 100% không can thiệp đến tủy sống. Điều này rất có ý nghĩa trong việc bảo vệ tủy răng, đảm bảo chức năng nhai nuốt.

dán răng sứ giá bao nhiêu tiền

Với công nghệ Veneer, chỉ cần mài nhẹ lớp ngoài của răng mà không hề ảnh hưởng đến khớp cắn giúp bạn ăn uống thoải mái sau khi làm. Có 2 loại Veneer dùng để bọc răng là: Veneer composite và Veneer sứ. Veneer composite làm khá nhanh và chỉ trong 1 lần duy nhất, chi phí rẻ nhưng dễ gây ngả vàng sau vài năm sử dụng. Xu hướng hiện nay là sử dụng Chất liệu Veneer sứ, bền và đẹp hơn hẳn Veneer Composite. Bác sĩ sẽ dựa vào dấu răng để tạo khuôn cho Veneer sứ của từng răng, sau đó dán lên bề mặt răng bằng keo sinh học. Tuy nhiên, kĩ thuật dán Veneer là một kĩ thuật khó do: Bản chất Vaneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu răng thật nên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn vững và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Shinbi Dental là một trong số ít cơ sở Nha khoa tại Hà Nội liên kết với Viện thẩm mỹ Công nghệ Nha khoa Hàn Quốc đầu tư công nghệ làm răng thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản. Đội ngũ Chuyên gia Bác sĩ đều được đào tạo tại các nước có nền nha khoa phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, … Đặc biệt, Shinbi Dental đầu tư những trang thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất phục vụ cho công tác điều trị và chăm sóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+