Phủ răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Ngoài những phương pháp làm đẹp răng như: Tẩy trắng răng và niềng răng thì phủ răng sứ cũng đã và đang là phương pháp được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam.  Phủ răng sứ giúp đem lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên nhưng chúng ta phải bỏ ra những gì để có được? phủ răng sứ có gây tác hại gì không? phủ răng sứ giá bao nhiêu?

Phủ răng sứ là gì?

Làm răng sứ là phương pháp phục hình và cải thiện lại răng trong trường hợp răng khấp khểnh, so le, …Phủ răng sứ thẩm mỹ giúp tạo ra một hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên. Phủ răng sứ có 2 loại là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Loại răng toàn sứ có thể tổn tại từ 15 – 20 năm trong khi răng kim loại chỉ tồn tại từ 5-10 năm. Răng sứ được phủ lên có độ bền tương đối tốt, chỉ cần vệ sinh răng miệng cẩn thận, tránh cắn các vật quá cứng thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Phủ răng sứ giá bao nhiêu?

Phủ răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố chính là: công nghệ phủ răng, chất liệu răng sứ và tay nghề bác sĩ. Trong quá trình phủ răng sứ thì khâu mài răng là thao tác bắt buộc quan trọng và phải được thực hiện thật sự chuẩn xác, cẩn thận và chuyên nghiệp. 3 nguyên tắc đặt ra là: Mài cùi không vượt qua tỉ lệ chuẩn, không xâm lấn tủy răng, mài răng đảm bảo mão sứ tốt nhất.

Theo ý kiến của Chuyên gia Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi: “Lĩnh vực nào cũng cần đi đầu về công nghệ song riêng trong “địa hạt” phủ răng sứ thẩm mỹ, nếu không nắm kịp xu hướng công nghệ của thế giới thì coi như đã thất bại và mang đến nhiều hậu quả thật nặng nề cho khách hàng”

Phủ răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?Công nghệ Majestic Nano 5K – Bảo toàn tối đa răng thật

Majestic Nano 5K là công nghệ độc quyền của Viện Công nghệ dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi với 5 ưu thế vượt trội: Cam kết không mài răng- không ảnh hưởng đến răng gốc với mức độ mài ở 0,003 mm, Không đau buốt, không điều trị tủy, không viêm lợi, không hôi miệng. Bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất và cam kết bảo hành trọn đời.

Điểm đặc biệt tại Shinbi Dental là khâu Design nụ cười: Không giống như các đơn vị Nha khoa khác, nụ cười nào cũng giống nhau. Tại Shinbi, các chuyên gia sẽ tiến hành chụp ảnh 3D răng của khách hàng và gửi sang Hàn Quốc để thiết kế lại và gửi lại cho Shinbi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+