Tổng quan về Nha Khoa Đức Hậu – Nha Khoa Uy Tín tại Thái Bình

NHA KHOA UY TÍN  HÀNG ĐẦU TẠI THÁI BÌNH

Nha Khoa Đức Hậu là nha khoa số 1 tại Thái Bình.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, luôn đặt sức khoẻ răng miệng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bác sĩ Bùi Đức Hậu là bác sĩ Chuyên khoa I Răng Hàm Mặt, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, là bác sĩ duy nhất tại Thái Bình tham gia đầy đủ các khoá đào tạo, hội thảo về răng-hàm-mặt do viện răng hàm mặt và các đơn vị liên kết với các chuyên gia nước ngoài tổ chức. Bác sĩ đã được Viện đào tạo răng hàm mặt và các chuyên gia nước ngoài cấp chứng chỉ công nhận với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực: điều trị nội nha, phục hình răng sứ, cấy ghép implant, chỉnh nha mắc cài, niềng răng invisalign…

Đồng hành cùng bác sĩ Bùi Đức Hậu luôn có những người kỹ thuật viên, nhân viên và các cộng sự có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực răng hàm mặt. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc và chỉ dẫn tận tình với từng người bệnh.

Bên cạnh đó phòng khám luôn chú trọng đầu tư, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với những máy móc và thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền tảng Nha khoa tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, cộng hoà liên bang Đức…

Máy nhổ răng piezotome

Với phương châm “thầy thuốc phải như mẹ hiền – chất lượng tạo nên uy tín”, phòng khám luôn đề cao công tác vệ sinh, khử khuẩn dụng cụ theo đúng quy định của Bộ Y tế như:

         + Ngâm dụng cụ trong dung dịch cloramin 0,5%

         + Cọ rửa dụng cụ bằng xà phòng và nước sạch

         + Hấp sấy dụng cụ trong nồi hơi từ 20 – 30 phút

         + Đóng gói và tiệt trùng trong tủ tia cực tím.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+